13 tháng 10 2017

Cốm Dinh Dưỡng Extra Kid - Giải Pháp Bổ Sung Dưỡng Chất Cho Người Già, Trẻ Em

CỐM DINH DƯỠNG EXTRA KID - Niềm vui của một người mẹ sau sinh không gì hơn là trông thấy con mình ăn ngoan, chóng lớn. Thế nhưng, trong một xã hội mà rất nhiều thực phẩm tự nhiên bị ảnh hưởng bởi các chất độc hại như hiện nay, việc chăm con, nuôi con đang trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì thế cho nên, sau một thời gian dài nghiên cứu và khảo sát, công ty TNHH Zini Hoàng đã cho ra đời một dòng sản phẩm mới – Cốm dinh dưỡng Exta Kids, với mong muốn mang đến một giải pháp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ suy dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn…Với Cốm dinh dưỡng Extra Kid trẻ chán ăn đã không còn là nỗi lo.


Sự Vượt Trội Của Cốm Dinh Dưỡng Extra Kid


Với thành phần là các loại thảo dược tự nhiên, kết hợp với tỉ lệ và phương pháp chế biến bí truyền. Cốm Extra Kid – Zini Hoàng là sản phẩm bổ sung đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng cho trẻ em, đặc biệt là các loại vitamin thiết yếu mà vì nhiều lý do khác nhau, một chế độ ăn uống bình thường là không thể đáp ứng đủ cho các bé.
Cốm dinh dưỡng Extra Kid là nguồn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời, đặc biệt phù hợp với những em bé đang trong thời kỳ mới tập ăn.


Công Dụng Của Cốm Dinh Dưỡng Extra Kid


Hỗ trợ kích thích trẻ ăn ngon, ăn nhiều, đồng thời tối ưu hóa khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của hệ tiêu hóa. Từ đó cải thiện sức khỏe và sự tăng trưởng chiều cao, cân nặng của bé.
Bổ sung các loại vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của bé. Đặc biệt là các loại axit amin, vitamin các nhóm A, B và các loại khoáng chất khác. Giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể của bé.


Cốm dinh dưỡng Extra Kid - giải pháp bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho bé cưng của bạn

Cốm dinh dưỡng Extra Kid là nguồn cung cấp men vi sinh và hàm lượng chất xơ tự nhiên cực cao, giúp cân bằng vi sinh đường ruột, hạn chế các loại vi khuẩn gây hại lên hệ tiêu hóa của người sử dụng


Cốm Dinh Dưỡng Extra Kid Dành Cho Những Đối Tượng Nào?


- Trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn, còi xương, chậm lớn.
- Người cao tuổi sức khỏe yếu, chán ăn, hay mệt mỏi.
- Người làm việc trong môi trường độc hại, chưa có chế độ ăn uống phù hợp, hệ miễn dịch kém, cơ thể thiếu chất dinh dưỡng và cần phải bổ sung.


Cách sử dụng Cốm Dinh Dưỡng Extra KidCốm dinh dưỡng Extra Kid với mùi vị thơm ngon, giúp bé phát triển toàn diện

1 gói/ 1 lần x 1 lần/ ngày
Trẻ biếng ăn trên 6 tuổi hoặc người lớn suy nhược cao nên sử dụng 2 gói / ngày / sáng và trưa.
Pha cốm với nước ấm và uống sau khi ăn sáng tầm 30 phút – 1 tiếng.
...
Real Time Web Analytics