PHÂN BIỆT CAO LÁ RỪNG THẬT

THÔNG BÁO: Kể từ ngày 10/05/2016 chai Cao Lá Rừng ZN đã được thay đổi mẫu mới bắt mắt hơn, tone màu nhẹ nhàng hơn nhưng chất lượng và giá vẫn không thay đổi. 

LƯU ÝKhi mua Cao Lá rừng ZN ở bất kỳ đâu các bạn nên chú ý NỊT BỤNG/NỊT TAY/NỊT ĐÙI đều phải ĐỰNG TRONG HỘP GIẤY và có DÁN 2 CON TEM, một tem chống hàng giả và một tem phủ bạc của bộ công an. Bất cứ nịt nào không có hộp đều không phải là hàng nhập khẩu của công ty. Biểu hiện dễ nhận thấy của loại nịt không phải hàng công ty là khi lần đầu tiên/hoặc những lần sau lấy ra sử dụng thường bị bong tróc các hột vãi màu đen.

Các bước kiểm tra sản phẩm thật hay làm nhái vẫn được áp dụng kiểm tra giống y hệt như mẫu chai Cao lá rừng zn cũ được hướng dẫn bên dưới.

Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật hình ảnh hướng dẫn mới nhất trong thời gian sớm nhất cho các bạn tham khảo.
CÁCH PHÂN BIỆT VÀ KIỂM TRA SẢN PHẨM CAO LÁ RỪNG ZN THẬT VÀ CAO LÁ RỪNG GIÁ, HÀNG NHÁI.

1. CÁCH NHẬN BIẾT

- Đối với HỘP ĐỰNG CHAI CAO LÁ RỪNG ZN thì bên ngoài sẽ có một con TEM VÀNG, đây là tem chống hàng giả, khi mở hộp ra ngay nắp chai cao sẽ có một con TEM NỨT PHỦ BẠC của Bộ Công An (lớp phủ bạc này khi cạo ra sẽ có một dòng mã số, chúng tôi sẽ nói về cách kiểm tra dòng mã số này ở phần bên dưới).

- Đối với HỘP ĐỰNG NỊT BỤNG thì bên ngoài cũng có dán 2 con TEM VÀNG chống hàng giả và TEM NỨT PHỦ BẠC của Bộ Công An. Bắt đầu từ tháng 4/2016 nhà sản xuất đang cho dán 2 con tem này ở cùng một đầu hộp hoặc mỗi con dán một đầu. Riêng đối với các mẫu hộp đựng nịt bụng trước tháng 4/2016 thì chỉ có dán một con tem nứt phủ bạc bên ngoài mà thôi. 

- Hộp đựng nịt đùi cũng có đặc điểm nhận dạng giống như hộp đựng nịt bụng đã nói ở trên.

Mọi người hãy nhìn kỹ hình bên dưới:2. CÁCH KIỂM TRA CAO LÁ RỪNG ZN THẬT


Bước 1: Dùng tay cạo phần phủ bạc trên con tem nứt phủ bạc ra sẽ thấy dòng mã số.Bước 2: Nhắn tin theo cú pháp CHG  ZN  MÃ SỐ và gửi đến số 8077

Nếu là hàng chính hãng thì tin nhắn trả về sẽ có nội dung:

"Chuc mung ban mua san pham CAO LA RUNG-ZN chinh hang. Tich luy 6 tin nhan kiem tra SP THAT nhan phieu giam gia 100,000 VND cho lan sau."HOẶC BẠN CÓ THỂ KIỂM TRA CAO LÁ RỪNG ZN THẬT BẰNG CÁCH DÙNG TAY CHẤM NƯỚC VÀ QUẸT LÊN PHẦN MÀU VÀNG CỦA CON TEM NỨT PHỦ BẠC SẼ HIỆN LÊN DÒNG CHỮ "HÀNG THẬT" .... như hình bên dưới.
Để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng sản phẩm cao lá rừng zn chính hãng bạn nên kiểm tra theo như các cách hướng dẫn đã trình bày ở trên.

Nếu phát hiện bất cứ sản phẩm cao lá rừng ZN nào làm giả vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ gửi TẶNG khách hàng 2 bộ Cao Lá Rừng ZN.
----------------------------------------

NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VÀ BÁN LẺ TOÀN QUỐC

- Chai Cao: 350.000 đ

- Nịt bụng (Size M,L):150.000 đ

- Cặp nịt đùi: 150.000 đ

- Cặp Nịt bắp tay: 150.000 đ


COMBO CHAI CAO + NỊT ĐÙI

CHỈ 500.000 Đ


(Tặng thước dây đo)

**GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC**

***THU TIỀN TẬN NHÀ***

Cơ sở sản xuất: ĐT 741, Thôn Tân Lực, Xã Bù Nho, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước.

LIÊN HỆ:

0932278337 (gọi, nhắn tin)
Kho hàng tại TPHCM
Địa chỉ: 128/68 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Bình Thạnh, TPHCM
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI
- TPHCM: 128/68 Bình Thạnh, Phường 1, Bình Thạnh,  TPHCM.
- Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Long An các tỉnh miền Tây, miền Trung vui lòng liên hệ: 0932278337
NẾU NGẠI ĐIỆN THOẠI BẠN CÓ THỂ ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG VÀO BÊN DƯỚI, CHÚNG TÔI SẼ NGAY LẬP TỨC GỌI LẠI CHO BẠN ĐỂ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG.

...
Real Time Web Analytics